Hotline: 0866 600 200

Vị thế và tiềm năng Liền kề Shophouse Legacy Garden Hạ Đình

          Bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, hàng loạt dự án mới được triển khai với nhiều loại hình dịch vụ từ shophouse, chung cư cao cấp và đặc biệt cơ sở hạ tầng được thành phố đầu tư đồng bộ đã tạo nên một cú hích giúp cho thị trường bất động sản khu vực này càng trở nên thu hút đối với các khách hàng.Do đó, dự án Legacy Garden tọa lạc ngay tại trung tâm của Đại lộ Hoàng Mai ngay khi được ra mắt đã là một dự án bất động sản mới đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ mang đến không gian sinh sống lý tưởng và khả năng sinh lời vượt trội cho khách hàng. 

Quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ

          Legacy Garden nằm trên trục đường chính đại lộ Hoàng Mai, song song với đường vành đai 3 trên cao, đi qua địa bàn phường Đại Kim. Ngoài ra, tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La cũng góp phần san sẻ lưu lượng phương tiện giao thông từ các tuyến đường huyết mạch giúp cho cư dân tại khu vực này có thể dễ dàng di chuyển từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến các khu vực khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất thủ đô Hà Nội với hạ tầng giao thông phát triển liên tục trong những năm trở lại đây. Do đó, rất nhiều dự án bất động sản đã được xây dựng và phát triển tại đây cùng với các khu trung tâm vui chơi, giải trí lớn như: Aeon Mall Hà Đông nhằm đáp ứng được phần nào nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của người dân. 

Vị trí đường Đại lộ Hoàng Mai Quy hoạch đường Đại lộ Hoàng Mai 

Legacy Garden Hạ Đình hưởng lợi lớn từ cú hích hạ tầng

          Legacy Garden Hạ Đình nằm trên một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, nối liền khu vực trung tâm với phía Tây của thành phố, mặt đường tại Đại Lộ Hoàng Mai rộng tới 30m, vỉa hè rộng tới 7,5m rất thuận lợi cho công việc kinh doanh và giảm tải lưu lượng giao thông cho đường Vành đai 3 đã rất ùn tắc trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, Legacy Garden Hạ Đình còn nằm cạnh nhiều khu đô thị mới như Manor Central Park Nguyễn Xiển nên không chỉ dễ dàng trong việc di chuyển, cư dân có thể hoàn toàn sử dụng những tiện nghi sẵn có tại các khu đô thị xung quanh. 

Vị trí Legacy Hạ Đình trên mặt tiền đại lộ Hoàng Mai

          Như vậy, cư dân sinh sống tại Legacy Hạ Đình sẽ có thêm một lựa chọn nữa để kết nối tới trung tâm thành phố bên cạnh các tuyến đường huyết mạch đã có sẵn như Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, đường Vành đai 3, đường Chu Văn An hay đường sắt trên cao tuyến Cát Linh Hà Đông như hiện nay.

          Việc toạ lạc tại khu vực được thành phố hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như quy hoạch đồng bộ, góp phần kết nối Legacy Garden Hạ Đình với khu vực trung tâm thành phố, dễ dàng thu hút lượng khách hàng, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh và sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư khi đầu tư tại dự án đầy tiềm năng này.

Thông tin chính thức về dự án xin mời quý khách xem thêm tại đây

(Xin mời tham khảo thêm dự án Liền kề Legacy Garden tại đây, hoặc Các dự án Bất động sản tiềm năng khác tại đây)

1 thought on “Vị thế và tiềm năng Liền kề Shophouse Legacy Garden Hạ Đình”

Leave a Comment